Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Tài liệu phân tích xác định Hướng nhà cho người mệnh Mộc

Chọn Hướng nhà cho người mệnh Mộc

Hướng nhà cho người mệnh Mộc và Những điều cần biết về phong thủy

Chọn hướng nhà hợp phong thủy không chỉ đơn giản là việc bạn biết mình hợp với hướng nào, mà còn là cả một kho kiến thức liên quan đến vận mệnh cũng như sự khát khao có được những tài lộc, những sự thuận lợi trong đường làm ăn, tình duyên, cũng như có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no nhất trong chính căn nhà đó.

Bài viết dưới đây xin đưa ra cho các bạn những thông tin bổ ích không những góp phần đem lại cho bạn những quyết định chính xác trong việc chọn hướng nhà cho hợp Mệnh, mà còn giúp bạn hiểu sâu hơn về lợi ích của mỗi hướng nhà đối với những gia chủ thuộc mệnh Mộc.

Tài liệu phân tích xác định Hướng nhà cho người mệnh Mộc

Hướng nhà Chính Bắc hợp nhất với Gia chủ mệnh Mộc

Được coi là hướng nhà tốt nhất dành cho những người mệnh Mộc, Với sự hỗ trợ về mặt phong thủy đối với hướng của căn nhà với gia chủ có mệnh Mộc thì chắc chắn khí vượng sẽ đến nhanh chóng khi bạn lựa chọn những căn nhà có hướng chính Bắc.

Thuận lợi nhiều bề cũng như sự phát triển đặc biệt về sự nghiệp sau này của những người mệnh Mộc sở hữu căn nhà hướng Chính Bắc.

Vì vậy, đối với sự nâng đỡ của quý nhân cũng như tạo được thế tiền vào như nước, đường tình duyên đầy chắc trở cũng sẽ được hóa giải để có thể mang đến cho gia chủ sự hạnh phúc nhất chính là lợi thể của các căn nhà hướng Chính Bắc.

Hướng Chính Đông – tốt cho Gia chủ Mệnh Mộc

hướng Chính Đông là 1 hướng nhà cực tốt đối với những người mệnh Mộc. Theo phong thủy thì hướng Đông có lợi thể về mặt cuộc sống cũng như bản mệnh của gia chủ.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh Mộc, đang mưu cầu sự hạnh phúc cũng như cuộc sống gia đình viên mãn, thì lựa chọn về hướng nhà với hướng chính Đông chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sức sống trà trề do đón được những tia nắng sớm ban ngày của hướng Đông chính là nguồn năng lượng dành cho các thành viên sinh sống trong căn nhà.

Hướng nhà cho người mệnh Mộc và những điều cần biết

Những Hướng xấu đối với người có mệnh Mộc nên tránh.

+ Nhà dưới tầng hầm: Cho dù căn nhà có hướng nào, nhưng đối với những căn nhà dưới tầng hầm do sự lựa chọn bắt buộc của những người không có điều kiện kinh tế, thì những căn nhà loại này thường không gây quá nhiều tai ương cho gia chủ nhưng cũng không thể đem lại được sự thịnh vượng trong tương lai vì quá thiếu phần dương khí.

+ Các căn nhà có hướng Chính Tây và Chính Nam: Với hai hướng nhà cho người mệnh Mộc này, xấu nhất vẫn là hướng Chính Nam. Do sự tương sinh tương khắc của Ngũ Hành nên đối với hướng Tây và Nam, những gia chủ có mệnh Mộc thì không nên chọn.

Đối với sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên, sức khỏe của những thành viên sinh sống trong những căn nhà này, cũng như gia chủ Mệnh Mộc là điều vô cùng khó khăn có thể có được. Vậy nên, thay vì phải thấp thỏm lo lắng về những điều xấu có thể xảy ra trong tương lai, bạn không nên lựa chọn những căn nhà hướng này.

+ Lưu ý: Đối với những hướng được coi là xấu, đối với Gia chủ mệnh Mộc, nếu bạn đã lỡ mua nhà hoặc do điều kiện của bản thân không cho phép và bắt buộc phải chọn căn nhà có hướng đấy, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có thể hóa giải và khắc phục thật tốt những điểm này.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề phong thủy và chọn Hướng nhà cho người mệnh Mộc các bạn nên biết. Hãy tham khảo kỹ để có thể áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày cũng như đưa ra được những quyết định chính xác và lựa chọn được những căn nhà có hướng tốt nhất.

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Kim hợp hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Hỏa hợp hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thổ hợp hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thủy hợp hướng nào???


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *