Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Giải đáp toàn bộ về Hướng nhà cho người mệnh Thủy

Chọn Hướng nhà cho người mệnh Thủy

Hướng nhà cho người mệnh Thủy kích tài vận cho gia chủ

Việc lựa chọn hướng nhà để có thể kích tài vận cho gia chủ không là một việc đơn giản. Công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ và hiểu biết chi tiết về lĩnh vực phong thủy như vậy chắc chắn cần một thời gian dài nghiêm cứu.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về các phương pháp cũng như đưa ra được những hướng nhà kích tài vận dành cho gia chủ mang mệnh Thủy, mang lại sự tiến tới trong làm ăn và sự hạnh phúc, ấm no cho cả gia đình.

Giải đáp toàn bộ về Hướng nhà cho người mệnh Thủy

Tài vận đi đôi với sự lựa chọn những yếu tố phong thủy bên trong căn nhà. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất, đó chính là hướng nhà.

Chúng tôi xin đưa ra đến các bạn những hướng nhà cho người mệnh Thủy vừa tốt nhất và xấu nhất để bạn có thể lựa chọn được cho mình căn nhà phù hợp với bản thân, với hoàn cảnh, và với điều kiện kinh tế của chính bản thân mình như sau:

Những hướng Nhà tốt với Gia chủ  theo phong thủy bất động sản

+ Chọn ngôi nhà có hướng Chính Tây là tốt nhất đối với người có Mệnh Thủy: Căn nhà ưng ý đối với người mệnh Thủy đó chính là căn  nhà có hướng Tây. Đây là hướng theo Ngũ Hành thì rất tốt cho gia chủ mệnh Thủy do có tính Kim dưỡng nên không thể không mang đến những tài vận tốt nhất.

Nhưng do sự kén chọn hướng nhà liên quan đến khí hậu tại Việt Nam, hướng Tây rất ít được chọn nên có phần giảm đi sức hút. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cho mình hướng nhà này, chắc chắn sẽ làm cho tài vận của mình tăng lên rất nhiều, sức khỏe tốt, chuyện làm ăn cực kỳ phát đạt.

+ Chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy với hướng Chính Bắc rất ổn: Hướng Bác mang mệnh Thủy, vì vậy chắc chắn đối với những người mệnh Thủy thì sẽ chỉ có sinh mà không có lụi.

Vì thế, hãy nhanh tay chọn lấy những căn nhà có hướng này để có thể mang về những tài lộc, những sự thăng quan tiến chức, những công việc thuận lợi, cuộc sống đầy đủ, vui vẻ, ấm no và hạnh phúc.

+ Hướng nhà Chính Nam, Lựa chọn có thể chấp nhận được đối với người Mệnh Thủy. Tuy không đẹp bằng hai hướng trên đây, thế nhưng, Hướng Chính Nam có thể đem lại cho  bạn một cuộc sống yên bình, ổn định. Ngoài ra, với hướng nhà cho người mệnh Thủy này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để có thể bước đi trên con đường sự nghiệp trong tương lai, cũng như cuộc sống sẽ không gặp quá nhiều khó khăn và trở ngại.

Bật mí thông tin về cách xác định Hướng nhà cho người mệnh Thủy

Hướng nhà nào mà Gia chủ mệnh Thủy cần phải tránh.

+ Hướng nhà chính Đông và các căn nhà có tầng hầm đều không phù hợp với những người có Mệnh Thủy. Hướng Đông không những không tốt, mà nếu bạn có lỡ chọn hướng này thì cũng nên nhanh chóng bán căn nhà đó đi bởi hầu như không có sự bày trí đồ đạc nào liên quan đến Phong thủy để có thể át đi sự thất thoát và những điều xấu do yếu tố Mộc quá lớn.

Các căn nhà có tầng hầm cũng vậy. Đều sẽ tương khắc với Mệnh Thủy của chủ nhà. Vậy nên, nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy, Nhà hướng Đông và dưới tầng hầm là không nên mua.

Đưa ra được quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy mang lại tài vận cho gia chủ chắc chắn sẽ khó khăn nếu như bạn không hề am hiểu về những kiến thức liên quan đến phong thủy. Với những hướng nhà tốt nhất và xấu nhất được chúng tôi liệt kê trên đây, chắc chắn bạn đã có thể hình dung và biết được mình phù hợp với những căn nhà hướng nào rồi đúng không.

Bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất liên quan đến việc chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy. Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được lời giải đáp của những chuyên gia hàng đầu.

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Kim hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Hỏa hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thổ hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh mộc hợp với hướng nào???


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *