Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Những bí quyết Đầu tư nhà cho thuê của các chuyên gia tài chính

Đầu tư nhà cho thuê

Nhà mặt phố là  1 trong những tài sản có giá trị cực kỳ cao, cao bậc nhất trong các loại hình bất động sản hiện nay. Tuy nhiên vẫn có cách đầu tư để có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao từ dòng tiền của mình, đó chính là Đầu tư nhà cho thuê

Bất động sản cho thuê – phù hợp với những nhà đầu tư thế kỷ 22.

Đầu tư bất động sản trong vài năm trở lại đây được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, và nó cũng giúp cho rất nhiều người kiếm được  1 khoản tiền cực lớn và làm giàu rất nhanh chóng.

Nhưng cần phải biết rằng, Đầu tư vào lĩnh vực có 5 – 7 loại, và không phải hình thức đầu tư nào các nhà đầu tư cũng có thể thực hiện, đặc biệt là do vấn đề kiến thức , kinh nghiệm thị trường, và nguồn vốn đầu tư không có quá lớn.

chia sẻ của Donald Trum về Đầu tư nhà cho thuê

Theo Ông Grant Cardone đã chia sẻ trong cuốn sách do ông viết có tên : “SALE OR BE SOLD” đó là : “ Nếu như bạn không nắm trong tay hàng triệu USD thì không nên nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản theo hình tức mua bán nhà đất, đầu tư sau đó khoảng vài năm khi giá tăng rồi đem bán vì đó là hình thức đầu tư có nhiều rủi ro và không an toàn” .

Bởi vì, bạn không có tài chính dồi dào để mua 1 bất động sản trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng đòn bẩy tài chính ( vay vốn từ ngân hàng hoặc 1 số các kệnh tín dụng khác ) , cộng với các khoản tiền thuế, tiền sửa sang tài sản  và khoản tiền phải trả gốc và lãi mỗi tháng là 1 con số khiến ai cũng phải lắc đầu.

Từ những khó khăn trên, Những chuyên gia và các nhà đầu tư kỳ cựu có kinh nghiệm đã đưa ra nhận định rằng Đầu tư nhà cho thuê chính là kênh hiệu quả bậc nhất mà tất cả mọi người nên xem xét, bởi vì bạn sẽ không cần phải cần quá nhiều vốn mà vẫn thu được lợi nhuận rất cao mỗi tháng.

Nhất là trong giai đoạn thị trường Địa ốc tại Hà nội và Sài Gòn đang cực kỳ nóng , các nhà đầu tư cá nhân khó có thể cạnh tranh được những công ty lớn, các chủ đầu tư uy tín. Thì kênh kiếm tiền từ Đầu tư cho thuê Nhà đang được xem là 1 sự lựa chọn khả dĩ nhất. Tại thành phố Hà nội hiện nay, với mỗi Nhà mặt phố có giá trị 15 tỷ thì có thể cho thuê với mức giá tối thiểu là 50 triệu/tháng ( ở một số nơi có nhu cầu thuê cao, các địa điểm kinh doanh tốt thì có thể  lên tới 100 triệu/tháng ) .

Và rõ ràng khi Đầu tư Nhà cho thuê thì bạn vẫn có thể xoay vòng dòng tiện 1 cách liên tục, qua đó có thể sử dụng vốn của mình 1 cách hiệu quả nhất, và giảm được rất nhiều rủi ro về mặt tài chính kể cả khi thị trường địa ốc có trong thời kỳ suy thoái hay vỡ bong bóng bất động sản như những năm 2012

Vì sao nên chọn đầu tư bất động sản cho thuê?

+ Tại 1 thành phố màu mỡ và đầy tiềm năng như là Hà Nội,  nơi có rất nhiều người dân và hộ gia đình đang định cư và con số này vẫn liên tục gia tăng với tốc độ chóng mặt theo thời gian,  điều này kéo theo việc nhu cầu mua – thuê nhà ở các thành phố lớn là điều hiển nhiên. Và khi mà lượng cầu tăng sẽ kéo giá trị bất động sản gia tăng theo.

Và vì thế sẽ rất khó để có thể mua được 1 bất động sản trong thời gian ngắn , mà người dân sẽ phải thuê nhà để ở trong 1 thời gian dài, khi có đủ tiền mới mua nhà để ở riêng. Vì thế mà kênh Đầu tư Nhà cho thuê được xem là 1 sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan.

Với tỷ lệ người dân ở các thành phố lớn liên tục gia tăng như thời gian vừa qua và vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt thì Cho thuê bất động sản sẽ vẫn còn phát triển mạnh trong những năm tiếp theo , và sẽ là xu hướng không thể bỏ qua.

Những bí quyết Đầu tư nhà cho thuê của các chuyên gia tài chính

+ Một ưu điểm nổi bật khác cần phải nhắc tới khi Đầu tư Nhà cho thuê đó là giảm thiểu tối đa được rủi ro có thể xảy ra. Đó là bởi vì do không cần huy động lượng vốn lớn, nên Nhà đầu tư cũng không cần vay thế chấp từ phía ngân hàng, và khi đó họ có thể kiểm soát được tài chính và dòng tiền của mình thật sự ổn định

+ Cho dù có xảy ra bất kỳ trường hợp nào, giá đất tăng hay giảm mạnh, thì nhu cầu về 1 ngôi nhà để sinh sống vẫn rất cấp thiết , và vì thế dòng tiền thu được từ cho thuê nhà vẫn rất ổn định.

+ Theo như số liệu thống kê, Tỷ lệ khai thác Cho thuê Nhà mặt phố vẫn khá tốt trong những năm trở lại đây , đặc biệt là ở các Quận trung tâm Hà Nội như Hoàn kiếm, Hai Bà Trưng,….. đều là những khu vực có nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh và mở công ty tương đối cao.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về Đầu tư Nhà cho thuê mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng và Nhà đầu tư, hy vọng với những thông tin trên sẽ đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích.

—————————————- ————————————– —————————
[XEM THÊM TIN TỨC]  Kinh nghiệm Đầu tư Mua bán nhà đất


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *