Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Tác dụng thần kỳ của Hồ lô phong thủy không phải ai cũng biết

Hồ lô phong thủy

Ý nghĩa và cách treo Hồ lô phong thủy mang lại vận khí tốt lành

Hồ lô không chỉ dừng lại ở công dụng trang trí, mà ẩn sau những tính chất cùng ý nghĩa về mặt tâm linh, bạn sẽ thất được những điều tốt lành cùng tầm quan trọng của Hồ lô trong cuộc sống thường ngày của mỗi con người.

Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được những ý nghĩa, tầm quan trọng cùng những cách treo Hồ lô và ý nghĩa phong thủy của nó để mang lại vận khí tốt lành dành riêng cho gia đình bạn.

Tác dụng thần kỳ của Hồ lô phong thủy không phải ai cũng biết

Ý nghĩa của Hồ lô là gì???

Được biết đến không chỉ là vật dụng để chứa nước, ý nghĩa phong thủy của quả hồ lô chính là việc tạo phúc cho gia chủ.

Ngoài ra, công dụng của Hồ lô trong phong thủy còn được thể hiện ở việc tượng trưng cho sự thăng tiến, tài phúc, tài lộc tròn đầy và được sử dụng cho những ai cầu hạnh phúc cùng những tình yêu đôi lứa trọn vẹn.

Mặt khác, Hồ lô phong thủy còn là biểu tượng của mộ thế giới nhỏ với sự vững chắc của hạnh phúc đong đầy và không có những đau thương cùng hỗn loạn của nhân gian.

Sử dụng Hồ lô giúp bạn xua đuổi điểm xui, thu hút và giữ lại tà khí sau đó triệt tiêu và mang đến những cát khí thịnh vượng cho gia chủ. Tóm gọn những ý nghĩa của Hồ Lô phong thủy đó chính là:

+ Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

+ Hồ lô phong thủy mang đến phúc tài vẹn toàn

+ Hóa giải mâu thuẫn, kết nối tình duyên

Cách chọn và treo Hồ Lô phong thủy để mang lại vận khí tốt nhất

Bạn cần biết được việc sử dụng đồ phong thủy không đúng cách không những không đem lại điều tốt lành cho gia đình, mà còn tạo lên những tà khí, điều xấu trong cuộc sống thường ngày.

Chính vì thế, để có thể giúp bạn tránh được những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và sự viên mãn trong cuộc sống, hãy chú ý đến những cách chọn và treo Hồ lô phong thủy dưới đây:

+ Lựa chọn Hồ lô dựa theo chất liệu như Gỗ, Gốm sứ, kim loại, ngọc…. Phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và vị trí đặt của Hồ lô mà bạn cần lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Nhưng điều quan trọng nhất là chất liệu đó có phù hợp với mệnh của bạn hay không. Ví dụ mệnh Kim sẽ hợp với Hồ lô bằng kim loại. Tương tự Mệnh Thổ – Gốm sứ….

+ Nên treo đồ phong thủy này ở trước cửa nhà với những vị trí thông thoáng nhất. Bạn có thể treo ở cửa chính hoặc cửa sổ giúp xua đuổi tà khí xung quanh và giúp vận hạn của gia đình bạn bình an và thuận lợi nhất.

+ 3 hướng tốt để treo Hồ Lô chính là phương bát trạch Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên. Đây là ba hướng có thể mang lại những kết quả tốt cho những thành viên trong gia đình của bạn.

Ngoài ra, hướng xấu Ngũ Hoàng Và Nhị Hoắc cũng được Hồ lô phong thủy hóa giải nhanh chóng.

[XEM THÊM BÀI VIẾT] Ý nghĩa của vật phẩm và linh vật phong thủy

+ Khi bạn treo đồ phong thủy trong nhà thì nên chọn những vị trí với ý nghĩa như: Treo ở hai bên đầu giường giúp tăng thêm năng lượng cho căn phòng, giảm bệnh tật và bảo vệ sức khỏe, giúp vợ chồng có được đời sống tình cảm viên mãn;

Treo ở giường của trẻ em để giúp cho trẻ đỡ quấy khóc, tránh tà khí; Đeo Hồ lô cho bé khi ra đường cũng giúp giảm bớt tà khí vây quanh; Treo Hồ lô ở khu vực bếp giúp cho không khí bình yên trong gia đình tăng lên, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Hồ lô phong thủy mang lại may mắn sức khỏe tài lộc cho gia chủ

+ Sử dụng Hồ Lô trên xe ô tô có tác dụng mang đến sức khỏe và phòng ngừa tai nạn trên đường. Giúp bạn bình anh trên khắp chuyến đi.

+ Để hóa giải vận hạn kéo dài, bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để đặt vào những vị trí khác nhau trong nhà. Điều này cần đến sự trợ giúp của thầy phong thủy để có thể chọn được những vị trí đẹp nhất.

+ Hóa giải hướng nhà xấu bằng cách đặt Hồ lô tại phòng khách, hoặc trên ban thờ để giúp hóa giải và thanh lọc sát khí, mang lại bình an cho gia đình bạn.

+ Hồ lô phong thủy còn có thể hóa giải hiểu lầm vợ chồng cùng với khả năng hỗ trợ sinh sản và sinh con cầu tự. Sử dụng Hồ lô phong thủy để cầu tư bằng cách chọn vật liệu hồ lô bằng gỗ, Đồng và đặt cạnh đầu giường vợ chồng.

+ Hóa giải người có số đào hoa bằng cách đem Hồ lô treo ở phòng ngủ, bàn trang điểm, hoặc ngoài cửa phòng của người đó.

Là một vật được sử dụng trong nhiều công việc có ý nghĩa tâm linh, vật phẩm phong thủy xứng đáng là một trong số những vật trang trí, tín ngưỡng được yêu thích sử dụng nhất hiện nay.

Chúng tôi hi vọng với những ý nghĩa và cách sử dụng, cách treo hồ lô phong thủy trên đây, bạn đã có thể hiểu và áp dụng vào trong thực tế cuộc sống của mình thông qua những nhu cầu của bản thân vào những ý nghĩa của Hồ lô phong thủy.

——— ————- ————- —————— ————–

Xem thêm tin tức: KIẾN TRÚC PHONG THỦY NHÀ ĐẤT tại đây


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *