Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Chia sẻ hàng loạt những kinh nghiệm kinh doanh Shophouse quan trọng

kinh nghiệm kinh doanh Shophouse

Những điều cần biết khi mua Shophouse và kinh nghiệm kinh doanh Shophouse sinh lời vô cùng hữu ích cho các nhà đầu tư

Nhà phố thương mại (Hay còn gọi là Shophouse) vào vài năm trở lại đây vô cùng được khách hàng yêu thích do có quá nhiều những ưu điểm và khả năng sinh lời khi thực hiện công việc kinh doanh tại đây.

Chính vì vậy, những kinh nghiệm kinh doanh Shophouse cùng kiến thức cần biết khi mua hay đầu tư vào loại hình bất động sản giá trị này luôn luôn trở thành tâm điểm của những ai mới bắt đầu công việc để có thể đảm bảo được lợi nhuận tốt cũng như những hạn chế rủi do khi kinh doanh.

Dưới đây chúng tôi xin mang đến cho bạn những điều cần thiết nhất để có thể thực hiện kinh doanh tại mô hình này phù hợp với mình nhất nhé!

khái niệm và kinh nghiệm kinh doanh Shophouse cho hiệu quả tuyệt đối

Khái niệm Shophouse và kinh doanh Shophouse?

+ Là mô hình nhà ở kiểu mới được tích hợp đa chức năng, nhưng chủ yếu là sử dụng trong kinh doanh (lấy mặt bằng để kinh doanh) cùng với mục đích để ở.

Thiết kế thông minh để gia chủ có thể sử dụng một cách linh hoạt công việc và phương diện an cư nên nhà phố thương mại Shophouse chính là một loại hình bất động sản đang được ưa chuộng vô cùng trên thị trường hiện nay.

+ Việc sở hữu cho minh một căn hộ loại hình Shophouse, cho phép bạn vừa có được nơi an cư hoàn hảo cho cả gia đình, vừa đảm bảo công việc thuận lợi cho bạn.

Hơn thế nữa, những vị trí xây dựng thông thường của loại hình nhà ở thông minh này vô cùng đắc địa. Không những đáp ứng được yêu cầu “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà còn là nơi có đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống đầy đủ.

+ Kinh doanh Nhà phố thương mại giờ đây đã trở thành một xu thế mới trên thị trường. Bạn sử dụng căn nhà của chính mình với tầng 1 và 2 làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng sản phẩm mà người dân nơi đó đang có nhu cầu.

Còn những tầng trên sử dụng cho mục đích ở cho cả gia đình của mình. Chính vì vậy, những căn Shophouse ngày nay thường sẽ được thiết kế và xây dựng từ 2 – 5 tầng để có thể đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu của chủ nhân.

+ Do được ưa chuộng trên thị trường nên sức nóng của Shophouse hiện nay vô cùng lớn, đặc biệt với nhà đầu tư. Và để phân biệt shophouse với nhà phố truyền thống cũng vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể dựa vào mục đích đầu tư và sử dụng từng loại hình cùng với những yếu tố như: Vị trí, thiết kế, những khách hàng mục tiêu,….Đây đặc biệt là điều cần nghiên cứu kỹ khi quyết định sử dụng Shophouse để kinh doanh.

[XEM THÊM BÀI VIẾT] kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ khách sạn

Ưu và nhược điểm của những lô Shophouse trên thị trường hiện nay.

Hầu hết những căn hộ shophouse trên thị trường đều mang nhiều lợi ích và ưu điểm theo đúng như những gì nhà môi giới cũng như chủ đầu tư của các dự án đó quảng cáo.

Thế nhưng, cùng với những kinh nghiệm kinh doanh shophouse thuận lợi, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những nhược điểm của loại hình bất động sản này.

Chia sẻ hàng loạt những kinh nghiệm kinh doanh Shophouse quan trọng

* Về ưu điểm:

+ Mỗi lô Shophouse sẽ có vị trí vô cùng thuận lợi cho mục đích an cư hoặc kinh doanh của bạn. Đó chính là vị trí với đầy đủ cơ sở hạ tầng, giao thông, trường học, bệnh viện, khu đô thị đông dân cư hay thậm chí là nằm tại những con đường huyết mạch quốc gia.

+ Số lượng shophouse ít nên đảm bảo được tính sinh lời và riêng biệt cho bạn trong tương lai.

+ Các căn shophouse có thiết kế bắt mắt, thông minh và hiện đại để đảm bảo được tích hợp những nhu cầu của chủ nhà.

+ Kinh nghiệm Kinh doanh Shophouse mang đến cho bạn khả năng sinh lời tốt cùng với giá trị căn hộ sẽ ngày một tăng cao trong tương lai.

* Những hạn chế của loại hình Shophouse

+ Có chi phí đầu tư khá lớn. Các căn hộ shophouse sẽ có giá bán cao hơn những căn hộ thông thường từ 4 – 5 lần nên rất ít người có khả năng mua được.

+ Thông thường, shophouse sẽ nằm trong các dự án khu đô thị nên còn nhiều hạn chế về vấn đề dân cư cũng như những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

+ Cũng do nằm trong khu đô thị nên quyền sở hữu đất cũng như căn hộ của bạn chỉ khoảng 50 năm tùy theo dự án và chủ đầu tư.

Kinh nghiệm mua và kinh doanh Shophouse sinh lời

* Kinh nghiệm mua căn hộ Shophouse.

Để có thể mua được những căn hộ shophouse ưng ý, bạn cần phải có những kinh nghiệm nằm lòng như sau:

+ Hãy xác định rõ với bản thân mục đích mua những căn hộ dạng Shophouse là gì để có thể tính toán và lập kế hoạch chi tiết trước, trong và sau khi mua căn hộ. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh và khoản lợi nhuận sau này của bạn.

+ Đánh giá tiềm năng kinh doanh của các căn hộ Shophouse ở thời điểm hiện tại để biết được thị trường có đang chú ý đến các mặt hàng được kinh doanh tại Shophouse hay không.

+ Tính toán toàn bộ các chi phí mua căn hộ và chi phí kinh doanh sau này. Dự trù đầy đủ những khoản cần thiết. Liên hệ với những bên môi giới bất động sản để tham khảo giá thị trường của các căn shophouse cũng như những vị trí đẹp để thuận lợi cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Đầu tư mua và kinh nghiệm kinh doanh Shophouse từ chuyên gia

+ Chọn những căn hộ Shophouse tại các dự án lớn và có chủ đầu tư uy tín. Thêm vào đó, các căn nằm ở vị góc của toàn nhà, với mặt đường lớn, tiện đỗ dừng xe, gần công chính, tầm nhìn đẹp, thoáng mát với lưu lượng dân cư quan lại đông chính là vị trí căn hộ đẹp nhất và sẽ góp phần tăng lợi nhuận kinh doanh của bạn sau này.

+ Trước khi quyết định mua những căn Shophouse đó bạn cần tham khảo những quyền sở hữu căn hộ, những điều luật mua bán nhà đất và điều khoản hợp đồng; Thương lượng mức giá bán cũng như những quyền và nghĩa vụ của hai bên thật kỹ để đảm bảo những lợi ích của bản thân, sau đó mới tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Tính toán đến những rủi ro cùng khả năng tăng giá trị và yếu tố thanh khoản của căn hộ nhằm lường trước và phòng bị bằng những kế hoạch đối phó trong tương lai. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản về vấn đề này.

* Kinh nghiệm kinh doanh Shophouse

Để có thể thực hiện kinh doanh Nhà mặt phố có hiệu quả và thu được khoản lợi nhuận cao thì bạn nên:

+ Lựa chọn những dự án với những căn Shophouse có giá trị sinh lời và tính thanh khoản từ 8 – 12%/1 năm. Điều này đảm bảo trong tương lai, dù công việc kinh doanh của bạn có khó khăn thì giá trị của căn hộ vẫn được đảm bảo.

+ Lựa chọn những loại hình, mặt hàng kinh doanh tại Shophouse thu hút khách hàng và có khả năng sinh lời cao như: Kinh doanh dịch vụ ăn uống; quán Café; Khu vui chơi trẻ em; Trường mầm non, dịch vụ trông giữ trẻ; Siêu thị mini; Cửa hàng tiện ích; Kinh doanh hoa quả; thời trang….

+ Một số dự án bất động sản có những căn Shophouse giá trị như: Vinpearl Phú Quốc; Shophouse Địa Trung Hải; Shophouse The Manor Central Park; Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long – Quảng Ninh….

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại những kênh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam để có thể cập nhật những thông tin về mức giá bán, mật độ xây dựng dự án, diện tích các căn Shophouse cũng như số lượng bán ra và thời gian sở hữu theo sổ hồng.

Chúng tôi hi vọng rằng, sau những chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh Shophouse mua bán đầu tư nhà mưatj phố – Loại hình bất động sản đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trên đây sẽ trở thành hành trang quan trọng của bạn trước khi thành công trong tương lai khi sử dụng những căn Shophouse để an cư và kinh doanh.

—————————————- ——————————————— ——————————-
[XEM THÊM TIN TỨC] Cẩm nang mua bất động sản 24h


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *