Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102

Nhận Ký gửi Nhà Mặt Phố

Bạn đang cần Ký gửi Nhà mặt phố ????

Chúng tôi đang là đơn vị phân phối Nhà mặt phố hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Hiện tại đang kết nối với hơn 500 anh em Môi giới chuyên nghiệp. Cùng lượng khách hàng lớn đảm bảo mọi căn nhà quý vị gửi bán sẽ được giao dịch thành công và nhanh chóng.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc ký gửi nhà đất, Công ty cổ phần Nhamatpho.info đã tiếp cận, hỗ trợ và giúp cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu cần bán nhà, và 100% khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự tận tâm với công việc.

Nhận Ký gửi Nhà Mặt Phố tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ Ký gửi Nhà mặt phố của chúng tôi????

Với mục tiêu đem đến giá trị thực dành cho khách hàng , không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, mà còn là sự uy tín và tâm huyết với nghề bất động sản. Hỗ trợ bên bán và bên mua quy trình thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, đảm bảo an toàn, pháp lý chuẩn cỉ nhất.

1. Thủ tục ký gửi đơn giản.!

Việc bạn cần làm chỉ là gửi thông tin về bất động sản tới chúng tôi và chờ khách hàng tới làm thủ tục và nhận tiền . Còn lại Nhamatpho.info sẽ thực hiện toàn bộ 100% từ A – Z

2. Bảo mật thông tin khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng Ký gửi Nhà Mặt Phố , chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng hay có tác động gì tới cuộc sống và công việc của đối tác/khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa!

Cam kết không có bất kỳ một khoản chi phí nào phát sinh thêm, thủ tục pháp lý hỗ trợ toàn bộ miễn phí kể cả khi không bán được nhà.

4. Sự hài lòng tuyệt đối!

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi a!, Nhà mặt phố chỉ mới được gửi bán có 7 ngày?” là câu nói quen thuộc dành cho chúng tôi.

Phân loại ký gửi Bất động sản

THEO KHU VỰC

Quận Hoàn Kiếm – Q. Ba Đình – Q. Tây hồ – Q. Đống Đa – Q. Thanh Xuân – Q. Hai Bà Trưng – Q. Từ Liêm – Q. Hà Đông – Q. Hoàng Mai – Q. Long Biên – Q. Cầu Giấy

THEO GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

  • Nhà có giá trị từ 1 tỷ – 5 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 6 tỷ – 10 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 11 tỷ – 15 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 15 tỷ – 20 tỷ
  • Nhà trên 20 tỷ

Ký gửi nhà đất Uy Tính – Hiệu Quả – Nhanh chóng!!!

Nhamatpho.info là Website môi giới bất động sản uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với phong cách làm việc dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và minh bạch giúp , hỗ trợ cho chủ nhà nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn,  thỏa thuận tương tác trực tiếp Người Mua trên khắp mọi miền đất nước.

Nhận thấy nhu cầu cần bán nhà vô cùng lớn hiện nay trên thị trường, Nhamatpho.info tự tin rằng với giải pháp và phong cách làm việc cực kỳ hiệu quả sẽ giúp cho các khách hàng khi tìm tới chúng tôi sẽ cảm thấy HÀI LÒNG – TIN TƯỞNG -HẠNH PHÚC.

Quý vị đang có nhu cầu chuyển nhượng lại Nhà mặt phố vui lòng liên hệ:

                                      Hotline Phòng hỗ trợ thủ tục ký gửi: 0987.23.1102

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA BĐS – LÀM VIỆC TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP