Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
tư vấn phong thủy bất động sản theo yêu cầu

5 nguyên tắc phong thủy bất động sản

Những nguyên tắc vàng trong phong thủy bất động sản cần phải biết khi chọn mua nhà đất.

Mua bán nhà đất là công việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính bởi vậy, có rất nhiều những thủ tục cũng như nguyên tắc cần được nắm rõ để có thể chọn đúng những mảnh đất, những căn nhà phù hợp với mình.

Và một trong số những nguyên tắc đó chính là những vấn đề về phong thủy, liên quan trực tiếp đến vận mệnh và cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn khi sống tại căn nhà hay mảnh đất đó.

Bài viết này dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những nguyên tắc vàng trong phong thủy khi chọn mua đất và mua nhà để bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân khi thực hiện công việc đầy quan trọng và ý nghĩa này.

tư vấn phong thủy bất động sản theo yêu cầu

Tầm quan trọng của các nguyên tắc phong thủy trong lựa chọn mua nhà đất

Nhiều năm trở lại đây, vấn đề phong thủy cho căn nhà hay mảnh đất được đặt lên tầm quan trọng hàng đầu chính bởi câu nói: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đồng thời vận mệnh của gia chủ luôn luôn được gắn liền với hướng, phong thủy của căn nhà hay mảnh đất đó.

Những ý nghĩa và yếu tố tạo lên một căn nhà hay mảnh đất tốt về phong thủy, hợp mệnh với gia chủ trở thành những điểm đặc biệt quan trọng mà mỗi người đang có nhu cầu mua bán nhà đất cần phải nắm được một cách kỹ càng.

Chính những điểm liên quan trực tiếp đến vận mệnh của người sống trong căn nhà thông qua phong thủy bất động sản để có thể tạo ra được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, đồng thời đời sống tinh thần, vật chất được thuận lợi đã làm lên tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà đất thông qua các yếu tố và nguyên tắc phong thủy dưới đây.

Nguyên tắc số 1: Chọn bất động sản dựa theo hướng

Đặc biệt quan trọng trong phong thủy nhà đất đó chính là hướng. Vấn đề này khá rộng do phạm vi về mệnh của người mua cũng như những mục đích mua nhà đất hay loại hình bất động sản bạn hướng đến là gì.

Nhưng tựu chung lại một điểm, nguyên tắc đầu tiên trong lựa chọn mua nhà đất theo đúng phong thủy bất động sản để giúp cho cuộc sống của bạn và người thân dễ dàng, thoải mái và gặp nhiều may mắn, bạn cần lựa chọn đúng hướng hợp với mệnh của bản thân cũng như vị trí của căn nhà, của khu đất.

yếu tố vàng của phong thủy bất động sản tốt

Nguyên tắc số 2: Cần nghiên cứu kỹ về các kiến thức phong thủy nhà đất

Khi lựa chọn được khu đất hay căn nhà có hướng đẹp hợp với vị trí cũng như mệnh hay tuổi của bạn, bạn cũng cần tham khảo thêm những kiến thức từ chung nhất đến chi tiết về phong thủy nhà đất.

Bởi có kiến thức nền về lĩnh vực này, bạn sẽ có thể tận dụng nó và áp dụng vào việc xem xét kỹ mảnh đất, căn nhà muốn mua có thực sự hợp với tuổi của bản thân và những người trong gia đình hay không. Để có thể từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Nguyên tắc số 3: Chọn ngày, giờ đẹp theo phong thủy để thương lượng và thỏa hiệp.

Nghe có vẻ không liên quan nhiều lắm đến tỷ lệ thành công khi thương lượng thỏa hiệp. Tuy nhiên, xét ở một góc độ tâm linh, việc bạn chọn được ngày và giờ tốt để tiến hành thương lượng giá với bên bán, chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu đi vào những ngày xấu.

Thống kê của các chuyên gia hàng đầu cho thấy, bạn sẽ giảm được giá bán nhà đất xuống nhiều nhất 15% nếu chọn giờ đẹp, ngày đẹp cùng với hướng ngồi đàm phán đẹp.

xem ngày mua nhà xây nhà theo phong thủy bất động sản

Nguyên tắc số 4: Ký hợp đồng mua bán, đặt cọc, thanh toán tiền mua nhà đất cũng phải chọn ngày đẹp.

Chắc chắn rồi! Ngày tốt, giờ tốt để thực hiện mua bán sẽ mang lại lợi thế và may mắn cho gia chủ theo Phong thủy Bất động sản .

Giống như chọn ngày giờ để tiến hành thương lượng, việc ký kết hợp đồng và thanh toán rất quan trọng bởi đây là thời điểm căn nhà hay mảnh đất sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Thuận lợi và những may mắn sẽ đến nếu như ngày giờ đó tốt theo đúng chuẩn phong thủy.

Nguyên tắc số 5: Thiết kế căn nhà, mảnh đất đúng hợp phong thủy

Đây là điều cũng không kém phần quan trọng so với 4 điều bên trên. Khi bạn mua căn nhà, mảnh đất mới, dù có hợp đến đâu cũng chỉ khoảng 60 – 70% căn nhà và mảnh đất đó là hợp với mệnh và tuổi với bạn.

Do đó cần lựa chọn những điểm không phù hợp, tham khảo thêm những ý kiến của chuyên gia phong thủy để có thể thiết kế và xây dựng lại theo đúng chuẩn hợp với tuổi và mệnh của bạn. Từ đó con đường làm ăn, cuộc sống cũng như những sự thăng tiến trong tương lai sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Trên đây là những nguyên tắc vàng trong phong thủy bất động sản để bạn có thể mua được những căn nhà hay mảnh đất tốt và phù hợp nhất với bản thân nhằm mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp phát triển của mình và những người thân trong gia đình.

——————————————- ————————————- ——————————
[XEM THÊM BÀI VIẾT]  TIN TỨC KIẾN TRÚC PHONG THỦY


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *