Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Ảnh minh họa về những căn Biệt thự triệu đô trên thế giới

Biệt thự triệu đô

Biệt thự triệu đô – những thông tin thú vị

Nhiều năm trở lại đây, sự lên ngôi của những căn Biệt thự xa xỉ đã dần dần hình thành nên những thói quen sống xa xỉ của hàng ngàn người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Họ không tiếc chi ra hàng triệu USD để có thể sở hữu được cho mình những căn biệt thự loại này, và trên hết, đều mong chờ một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp, xứng tầm với mức giá mà họ đã bỏ ra.

Ảnh minh họa về những căn Biệt thự triệu đô trên thế giới

Vậy bạn đã biết gì về những thông tin liên quan đến sản phẩm bất động sản bạc tỷ này hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và thêm vào hành trang kiến thức của mình những điều thú vị xung quanh căn nhà đắt bậc nhất thế giới này nhé.

Định nghĩa thế nào là Biệt thự triệu đô

Không có một định nghĩa chuẩn nào dành cho loại bất động sản đắt giá này. Chúng ta chỉ biết rằng, đây là một dạng nhà ở đắt đỏ, rộng rãi với thiết kế sân vườn đi kèm với diện tích sử dụng của căn nhà cực lớn, nên chắc chắn giá bán sẽ phải thuộc hàng triệu USD.

Biệt thự triệu đô bao gồm toàn bộ các loại hình biệt thự được biết đến hiện nay, đó là: Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Biệt thự vườn, Biệt Thự Phố, Biệt thự ghép khối, đơn lập hay song lập….. Tất cả các loại biệt thự này nếu được xây dựng một cách tỷ mỷ, chu đáo, thiết kế hiện đại hay cổ điểm, phong cách sang trọng và mang lại cho chủ nhân cuộc sống đẳng cấp, giá trị lên đến hàng triệu đô hay thậm chí là trăm triệu đô.

[XEM THÊM BÀI VIẾT] Khái niệm Villa là gì???

Phân biệt Điểm đặc biệt giữa các dòng sản phẩm

Do tính đặc biệt của mình, nên vì vậy mức giá trị của các căn biệt thự dạng này thường lớn hơn rất nhiều. Điển hình là những yếu tố như:

+ Diện tích các căn biệt thự dạng này (Bao gồm toàn bộ phần xây dựng nhà, sân vườn, và toàn bộ diện tích đất thuộc quyền sở hữu của chủ nhân) cực lớn. Hiện nay trên thế giới, có những căn Biệt thự triệu đô tính toàn bộ diện tích thì có thể lên đến vài trăm cho đến vài ngàn Ha.

+ Các căn biệt thự này được xây dựng bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trên toàn thế giới. Có những căn chỉ với bản thiết kế thôi mà chủ nhân đã phải tri trả cho nhà thiết kế hàng triệu USD.

+ Sử dụng nội thất sang trọng và đẳng cấp.

+ Tiện ích đi kèm cũng cực kỳ đẳng cấp, làm cho chủ nhân khi đến sinh sống tại siêu Biệt thự đẳng cấp của mình có cảm giác toàn bộ căn nhà của mình có đầy đủ các dịch vụ sinh sống như ở khách sạn 5 sao, hay nói cách khác, đó chính là một thành phố thu nhỏ với sự thoải mái và tận hưởng.

+ Chủ nhân của những căn biệt thự loại này thường là doanh nhân thành đạt và là tỷ phú xếp hạng cao trên thế giới.

+ Với các căn Biệt thự triệu đô thường không sử dụng để cho những nhà đầu tư bất động sản kinh doanh.

+ Có thể trở thành những nơi thăm quan cho khách du lịch nếu như chủ nhà đồng ý và căn nhà sẽ trở lên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thiết kế xa hoa , lý tưởng của Biệt thự triệu đô

Thông tin về những Ngôi Biệt thự đắt giá nhất tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có khá nhiều những căn biệt thự dạng này được đưa vào sử dụng. Thường thì sẽ của doanh nhân thành đạt, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong nước sở hữu. Điển hình phải nói đến như Hồ Ngọc Hà với căn biệt thự triệu đô sở hữu của cả hai vợ chồng; hoặc căn biệt thự triệu đô của vợ chồng diễn viên Tăng Thanh Hà….. Tất cả đều xứng tầm với danh hiệu căn biệt thự đắt đỏ hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Với những thông tin cực kỳ bổ ích về Biệt thự triệu đô mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng các bạn sẽ có được thêm những kiến thức vè loại hình bất động sản này. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

[XEM THÊM] Các ngôi Biệt thự đang được bán tại Hà Nội


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *