Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Giới thiệu Khu Phức Hợp là gì ???

Khu Phức Hợp là gì ???

Khái niệm khu phức hợp là gì ( hay còn được gọi là Complex ) được hiểu đơn giản là một khu tổ hợp bất động sản , trong đó có đầy đủ các công trình hạ tầng như: dịch vụ tiện ích, chung cư , biệt thự liền kề . Qua đó mang lại cho dân cư sinh sống tại đây một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất , với tất cả các khu chắc năng được tích hợp bên trong.

Mô hình này trong vài năm qua cũng xuất hiện khá nhiều tại các thành phố lớn của Việt Nam (như sài gòn , Hà nội) . Đặc biệt khi mà thị trường bất động sản đang chứng kiến sự hồi phục và bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn các năm 2016 – 2018 và số lượng người mua nhà để ở hoặc đầu cơ ngày càng tăng, thì các Khu phức hợp được xây dựng nhiều hơn như một hệ quả tất yếu.

Giới thiệu Khu Phức Hợp là gì ???
Giới thiệu Khu Phức Hợp là gì ???

Những điều cần biết về Khu phức hợp tại Việt Nam

Theo như quy hoạch chung tổng thể, thì ở bên trong mỗi khu đô thị này đều có hạ tầng đường xá giao thông nội bộ, giao thông di chuyển tới các khu vực lân cận rất chất lượng. Tại một số khu vực Quận Hà Đông, Thanh xuân còn có những tuyến đường sắt đô thị , tuyến xe Bus nhanh BRT để di chuyển vào trung tâm Hà nội thuận tiện hơn.

Và đó còn là hệ thống hạ tầng tại khu vực bán kính 3km xung quanh cực kỳ hoàn thiện. Đó là những trường học chất lượng , từ mầm non cho tới đại học, từ trường công lập cho tới trường quốc tế . Hay là rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho dân cư , đó là các bệnh viện quốc tế, phòng khám đa khoa, bệnh viện trung ương . Hay là những loại hình , hoạt động giải trí đa dạng , rèn luyện sức khỏe cho bản thân , những quán ăn , nhà hàng từ bình dân cho tới sang trọng.

Quay trở lại với quy hoạch bên trong của mỗi khu phức hợp là gì ?? thông thường tiêu chuẩn để trở thành 1 khu phức hợp sẽ phải có diện tích quy hoạch tối thiểu là 25.000m2 , và phần diện tích này sẽ được phân bổ xây dựng các hạ tầng bên trong như khu văn phòng , khu căn hộ , Nhà liền kề, trường học ,… Với tỷ lệ xây dựng nhà ở không vượt quá 40% , và tỷ lệ không gian cây xanh tối thiểu là 30% để đảm bảo cho không khí tốt nhất cho dân cư sinh sống.

[XEM THÊM] :   Nhà mặt phố là gì????

Lý do lựa chọn Khu Phức Hợp là gì ???
Lý do lựa chọn Khu Phức Hợp là gì ???

Xu hướng xây dựng Khu phức hợp đang bùng nổ tại Việt Nam

Kể từ khi các tòa chung cư đầu tiên được mọc lên ở Việt nam, thì phải mất tới gần chục năm , sau khi ngày có càng nhiều các chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính khủng bắt đầu chú trọng, tập trung hơn vào thị trường bất động sản , thì các khu phức hợp xuất hiện ngày càng nhiều hơn và đã thay đổi hoàn toàn tiêu chuẩn và mức sống của người dân , khẳng định thế nào là 1 cuộc sống tiện nghi thực sự

Tại thành phố Hà nội , đầu tiên phải kể tới khu đô thị Ciputra có tổng quy hoạch lên tới hơn 300 hec-ta , với tầm cỡ và hạ tầng ngày càng được khẳng định cho tới thời điểm hiện tại. Với vị trí nằm tại khu vực Quận Tây hồ, bên trong djw án là rất nhiều các căn hộ chung cư 5 sao, các lô biệt thự sao cao cấp , và cũng là nơi có nhiều “VIP” sinh sống

Song hành cùng sự phát triển hiện đại hóa của toàn thế giới, và đặc biệt là bất động sản ở Việt nam, khu phức hợp ngày càng thể hiện sự ưu việt và vai trò của mình.

———————— ———————————- ————————— —————–

Tin tức mới nhất: Cập nhật tin tức bất động sản 24h


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *