Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Chia sẻ thú vị - Tìm hiểu về Bất động sản mới nhất!!!

Tìm hiểu về Bất động sản

Tìm hiểu về Bất động sản và những điều cần biết về ngành kinh doanh phát triển nhất tại Việt Nam.

Bất động sản là cụm từ được rất nhiều người sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhà đất, tuy nhiên nội hàm của cụm từ này có những gì thì không hẳn ai cũng hiểu rõ. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ dành cho những người mới vào nghề hoặc đơn giản là những ai yêu thích về thị trường nhà đất Việt Nam.

Đặc biệt là sau những biến động rất lớn của thị trường từ thời điểm năm năm 2011 – thời kỳ bong bóng bất động sản vỡ, kèm theo đó là sự đi xuống của thị trường, và phải mất tới gần 4 năm, tức là cuối năm 2014 thì thị trường mới có những dấu hiệu hồi phúc, và phát triển bùng nổ mạnh mẽ cho tới thời điểm bài viết này – tức năm 2018

Chia sẻ thú vị - Tìm hiểu về Bất động sản mới nhất!!!

Những thông tin thú vị về Bất động sản

  • BĐS là một ngành lớn và đang rất phát triển hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay BĐS là một ngành lớn và có ảnh hưởng khá lớn tới nền kinh tế cả nước, đây cũng chính là tài sản đảm bảo để các ngân hàng cho khách vay tiền với sự an toàn cao nhất về mặt pháp lý. Và đây cũng là ngành mang đến nhiều nguồn thuế cho nhà nước bậc nhất trong tất cả các nhành nghề kinh doanh hiện nay.

  • Không ai có quyền sở hữu BĐS

Nghe thì có vẻ hơi bất hợp lý nhưng nó đúng là sự thật đấy. Bởi lẽ đất đai là tài sản của Quốc gia, bạn chỉ có quyền sử dụng và kinh doanh chứ không có quyền sở hữu như của riêng. Nhà nước sẽ cấp sổ đỏ là giấy quyền sử dụng đất, sổ Hồng là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn với đất để bạn có thể chủ động sản xuất, kinh doanh trên mảnh đất đó một cách hợp lý.

  • Có rất nhiều dòng sản phẩm và phân khúc BĐS

Nếu bạn hiểu BĐS chỉ đơn thuần là đất đai và nhà ở thì đã thiếu sót rất nhiều rồi. bởi khi nhắc tới BĐS thì trong đó có cả đất nền, nhà phố, biệt thự, BĐS thương mại, nghỉ dưỡng, đất cho thuê, đất nông nghiệp, đất công nghiệp …. Và từ đó cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau từ giá rẻ, bình dân cho tới cao cấp.

  • Hầu hết các đại gia tại Việt Nam đều có liên quan tới kinh doanh BĐS:

Hầu hết các đơn vị kinh doanh đã lấn sân sang BĐS, giàu lại thêm giàu nhờ BĐS nếu gặp thời bởi lợi nhuận từ ngành này là rất cao.

  • Đầu tư BĐS – Cụm từ đang rất hot hiện nay:

Đầu tư BĐS chắc chắn không phải là từ xa lạ nhưng nó lại nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong khoảng 10 năm trở lại đây. Bạn có thể đầu tư với nhiều hình thức khác nhau từ đầu tư lướt sóng đến đầu tư dài hạn, tùy thuộc vào mục đích cũng như phương án kinh doanh của riêng từng người.

Tiềm năng đầu tư thực sự - Tìm hiểu về Bất động sản
Tiềm năng đầu tư thực sự – Tìm hiểu về Bất động sản

Chia sẻ thêm một chút, thị trường hiện nay chia thành 2 loại hình bất động sản chính, đó là BĐS Thổ cư và BĐS Dự án. Trong đó:

  • Bất động sản thổ cư: chính là những ngôi nhà mặt phố Cổ, nhà ở, đất nền tại khắp các khu vực trải dài trên của nước. Loại hình này luôn đảm bảo được tính an toàn cao khi đầu tư hơn, cũng như tính thanh khoản sẽ rất tốt, trong trường hợp nhà đầu tư muốn lướt sóng, hoặc muốn bán gấp.
  • Bất động sản Dự án: có thể kể tới vô số những Chủ đầu tư uy tín hiện nay tại phân khúc này như là: Vingroup, Sungroup, Tập đoàn Nam cường, Tập Đoàn Hải Phát,… Đặc thù của loại sản phẩm này là được đầu tư một cách đồng bộ bài bản, cũng như uy tín từ phía chủ đầu tư, pháp lý rõ ràng, bảng giá niêm yết, đảm bảo cho việc mua bán giao dịch diễn ra an toàn, đam bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Nhìn chung, khi tìm hiểu về bất động sản bạn sẽ thấy được rất nhiều những vấn đề thú vị, bước chân vào nghề kinh doanh BĐS cũng là lúc bạn đã lựa chọn cho mình một con đường sáng, ít nhất là về mặt tư duy cũng như giúp cho bạn học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống.

XEM THÊM: Tin tức Nhà đất


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *