Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Quy hoạch chi tiết tuyến đường Đường vành đai 1 tại Hà Nội

Đường vành đai 1 tại Hà Nội

Quy hoạch Đường vành đai 1 – Tuyến đường đắt nhất hành tinh sắp khởi công

Theo kế hoạch thì tuyến đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục sẽ được tiến hành thi công vào cuối năm 2018 với tổng số vốn đầu tư lên ới 8000 tỷ đồng dành cho 2.2km chiều dài.

Đây được xem là mức chi phí đắt nhất hành tinh cho hoạt động xây dựng, thi công đường giao thông, và chúng ta hoàn toàn có lý do để hi vọng về khả năng nâng cao chất lượng giao thông, giải quyết ùn tắc của khu vực này sau khi tuyến đường hoàn thành và đi vào hoạt động.

Quy hoạch chi tiết tuyến đường Đường vành đai 1 tại Hà Nội
Quy hoạch chi tiết tuyến đường Đường vành đai 1 tại Hà Nội

Kế hoạch thi công dự án vành đai 1 như thế nào???

Trong buổi họp báo đầu năm 2018, ban quản lý dự án đã thông báo về thời gian thi công dự án, đầu năm đã giải phóng mặt bằng dù bị sự phản ứng mạnh từ phía người dân nhưng bằng chính sách hỗ trợ hợp lý nên cho đến nay, về cơ bản vấn đề này đã được giải quyết thỏa đáng.

Được biết, đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục thuộc nhóm dự án A, do sự quyết định của Thủ tướng chính phủ về chủ trương đầu tư cũng như kế hoạch thi công. Với tuyến đường dài hơn 2km này sẽ có mặt cắt ngang là 50m và có tới 6 làn đường và tổng số vốn đầu tư lên tới gần 8000 tỷ đồng.

Tại đó, không chỉ vấn đề chất lượng đường được quan tâm mà chủ đầu tư còn chú ý tới hạng mục bãi đỗ xe, hệ thống cây xanh khớp nối đồng bộ giúp cho kiến trúc cảnh quan bắt mắt, hứa hẹn sẽ trở thành tuyến đường đẹp nhất  Hà Nội trong tương lai.

Theo mức tính toán bình quân, mỗi mét chiều dài của đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – voi Phục sẽ được đầu tư với số tiền là 3.421 tỷ đồng, cao gấp hẳn 3 lần so với đoạn đường Kim Liên – Ô chợ Dừa, cao gấp hơn 2 lần đoạn Hoàng Cầu – Ô chợ Dừa.

[XEM THÊM] :  Khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc

Đoạn đường tại Đường vành đai 1 đắt kỷ lục 2.5 Tỷ/m2
Đoạn đường tại Đường vành đai 1 đắt kỷ lục 2.5 Tỷ/m2

Ảnh hưởng tích cực của Trục đường này tới Thủ đô Hà Nội

BĐS khu vực Hoàng Cầu luôn là điểm nóng của toàn thành phố Hà Nội, bởi đây chính là nút thắt có nhiều dự án đầu tư lớn cùng tính trọng tam về mặt kinh tế của toàn thành phố. Chính vì vậy mà khi dự án đường vành đai 1 ra đời cũng là khi BĐS nơi này cũng trở nên sốt dẻo hơn bao giờ hết.

Theo giới chuyên gia cho biết, khi dự án đi vào xây dựng và tuyến đường đã được hình thành một cách rõ nét thì giá trị BĐS của các dự án xung quanh cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt. Những đối tượng hưởng lợi đầu tiên phải kể đến chính là người dân sinh sống quanh khu vực khi có thời gian di chuyển được rút ngắn, hoạt động kinh doanh buôn bán cũng sôi động hơn.

Bên cạnh đó, nhờ đường vành đai 1 mà nút giao thông được thông suốt, chính là tiền đề để khu vực phát triển hoạt động giải trí, trung tâm thương mại, buôn bán… vậy nên có thể đánh giá rằng giá trị BĐS khu vực này sẽ tăng nhanh rõ rệt trong thời gian tới.

Nhìn chung, sự xuất hiện của tuyến đường giá trị lớn nhất hành tinh này sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong tương lai rất gần.

Tin Tức xem tại: Chuyên trang thông tin Bất động sản


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *