Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Những kinh nghiệm quý báu khi mua Nhà Mặt Phố không thể bỏ qua

Kinh nghiệm Xương máu khi chọn mua Nhà Phố

Những Kinh nghiệm mua nhà phố từ chuyên gia bất động sản, Các lưu ý khi có tiền nhãn rỗi muốn đầu tư

Mua một căn nhà là chuyện lớn của cả một đời người. Chính vì vậy, chắc chắn không thể làm qua loa và gặp đâu mua đấy được. Đặc biệt, với loại sản phẩm đắt đỏ như là nhà phố, người mua cần tham khảo kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin rồi mới có quyết định nên mua căn nhà đó hay không

. Hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo những điều cần biết khi chọn mua nhà mặt phố để có thể có được một căn nhà ưng ý, giá phải chăng nhất nhé.

Mua Bất động sản – đừng bao giờ vội vã

Đây chính là quy tắc đầu tiên khi mua nhà, không chỉ riêng với Nhà thổ cư. Khi bạn đã tìm được 1 căn nhà, có vẻ ưng ý khoảng 60-70% thì cũng đừng nên nhắm mắt mà mua vội. Trên thị trường bất động sản hiện nay còn rất nhiều căn nhà khác đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vậy nên, hãy xem vài căn trước khi đưa ra quyết định, đừng để bị mua với giá cao ngất.

Những kinh nghiệm quý báu khi mua Nhà Mặt Phố không thể bỏ qua
Những kinh nghiệm quý báu khi mua Nhà Mặt Phố không thể bỏ qua

Nên hạn chế mua bất động sản khi thị trường đang sốt loại nhà này

Bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, mua khi đang sốt chắc chắn giá sẽ tăng cao, đây là quy luật cung cầu cơ bản trong giao dịch mua bán. Và Bất động sản cũng vậy, không những tăng cao mà còn tăng một cách vô tội vạ và thiếu cơ sở. Khi mua nhà tại thời điểm này khả năng bị ép giá là rất lớn, Vì vậy, hãy chờ thêm một khoảng thời gian để thị trường lắng xuống rồi mới quyết định mua nhà.

Tốt nhất là nên chọn những ngôi nhà không nằm trong quy hoạch, và nằm trên trục đường có quy hoạch bởi sau khi hoàn thành xong hạ tầng đường xá, giá đất sẽ tăng lên rất cao

Xác định khu vực mà bạn muốn mua nhà

Để tìm được 1 căn nhà mặt đường tại Hà Nội ưng ý với nhu cầu của mình, bạn cũng nên tìm nhà trên 1 địa điểm nhất định mà bạn muốn mua. Bởi như vậy bạn sẽ nằm chắc thông tin về mức giá, đặc điểm khu vực cùng các quy định về pháp lí, nơi mà bạn sẽ ở.

Có thể căn cứ vào yêu cầu về cuộc sống hàng ngày cần gì, 2 vợ chồng đang làm việc ở đâu, muốn con cái học tập tại trường học nào , hay bạn là một người năng động muốn sống ở những khu vực ồn ào náo nhiệt về đêm ,….

Không ngừng thăm dò, so sánh các căn nhà mà bạn đã xem

Người mua nên xem 1 căn nhà ít nhất 3 lần, và khoảng 10 – 13 căn rồi mới nghĩ đến quyết định mua nhà nào. Trong lúc đó cần tìm kỹ thông tin của từng căn nhà sau đó đem ra so sánh dựa trên Kinh nghiệm mua Nhà Mặt Phố . Nếu có 1 căn nào đạt nhiều phần trăm ưng ý nhất thì nên tiến hành tham khảo và quyết định mức giá.

Tốt nhất là nên đánh giá theo những gạch đầu dòng về yêu cầu 1 ngôi nhà mà mình mong muốn, khi đã đạt được trên 90% và giá bán đã như bạn mong muốn thì có thể mua được rồi.

Tư vấn kinh nghiệm mua mua Nhà phố dành cho người mới
Tư vấn kinh nghiệm mua mua Nhà phố dành cho người mới

Thẩm định giá cho 1 bất động sản là quan trọng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về thẩm định giá nhà đất, hãy tìm một công ty môi giới bất động sản tư vấn về mục này. Bởi sẽ giúp bạn mua được căn nhà bạn ưng ý với mức giá chung nhất trên thị trường, tránh tình trạng mua đắt và bị ép giá.

Tốt nhất là hãy tìm tới những đơn vị Sàn giao dịch có uy tín, hoặc những Môi giới bất động sản đã làm việc thân quen với mình, đây là những người đã theo bạn 1 thời gian dài, họ có kinh nghiệm và am hiểu thị trường nên sẽ tư vấn được cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Cũng như khi bạn đã ưng ý một ngôi nhà nào rồi, thì có thể nhờ môi giới trực tiếp tới đàm phán giá cho bạn với chủ nhà.

Trong Kinh nghiệm mua nhà phố – 1 loại nhà không những được sử dụng để ở, bạn còn có thể kinh doanh, cho thuê lại để kiếm lời trong tương lai. Và đây sẽ là xu hướng đầu tư của tương lai, khi mà những loại hình Bất động sản như: mua chung cư cho thuê, đầu tư Condotel có quá nhiều thiếu sót. Chắc chắn những điều chúng tôi đưa ra cho bạn trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn và mua được căn nhà ưng ý nhất.

————————————— ————————————- ————————–

Các bài viết: CHIA SẺ – PHÂN TÍCH – TƯ VẤN ĐẦU TƯ ẤT ĐỘNG SẢN


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *