Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết

Giải đáp Phong thủy của Nhà mặt phố

Những điều cần lưu ý về Phong thủy của Nhà mặt phố , những thông tin cần phải biết để có thể nhà hợp phong thủy

Đây hiện đang là một dạng nhà rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Loại nhà này đại đa số thường được sử dụng với mục đích kinh doanh, bán hàng. Chính vì vậy, việc lưu ý đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà luôn luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết
Những kiến thức Phong thủy của Nhà mặt phố cơ bản cần phải biết

Lưu ý về hình thức bên ngoài – Thiết kế của Ngôi nhà

Hình thức bên ngoài chính là lưu ý đầu tiên về vấn đề phong thủy của nhà mặt phố. Tính thẩm mỹ luôn luôn được coi trọng, đặc biệt là trong bán hàng. Nếu ngôi nhà của bạn được làm quá đơn giản, lại không sửa sang thì khách hàng sẽ không có nhiều ấn tượng lắm với cửa hàng của bạn.

Ngược lại, nếu được thiết kế, trang trí tỷ mỉ, cầu kỳ thì chắc chắn trong tương lai, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình.

[XEM THÊM]  Tư vấn Phong thủy nhà ở

Lưu ý về màu sơn của căn Nhà phố

Tưởng như việc sơn màu gì cho ngôi nhà là việc khá đơn giản. Thế nhưng, khi tìm hiểu sâu về Phong thủy bất động sản thì việc chọn lựa màu sơn chủ đạo cùng những màu đi kèm cũng cần được xem xét để không gian trong và ngoài nhà được đẹp hơn, cũng như tránh được những điều kiêng kỵ. Thông thường, gia chủ chọn màu sơn tương sinh hoặc hợp với mệnh của mình. Cụ thể là:

+ Đối với Gia chủ Mệnh kim: Màu vàng, màu kem, màu trắng

+ Đối với Gia chủ Mệnh Mộc: Màu nghệ, màu nâu.

+ Đối với Gia chủ Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển

+ Đối với Gia chủ Mệnh Hỏa: Màu hồng

+ Đối với Gia chủ Mệnh Thổ: Màu nâu

hướng dẫn 1 vài điều về Phong thủy của Nhà mặt phố

Lưu ý về hướng của nhà phải hợp tuổi.

Thông thường, hướng của căn nhà sẽ thường được chọn nhìn ra đường. Hoặc nếu ở vị trí ngã 4 thì phải nhìn ra khu vực giao nhau của đường. Tuy nhiên cũng có nhiều loại nhà mặt phố như: 1 mặt tiền, Nhà lô góc 2 mặt tiền, 3 mặt tiền.

Trong đó nhà 2 mặt tiền là đẹp hơn cả bởi nằm tại ngã tư đường, nơi có rất nhiều phương tiện qua lại mà có 2 mặt tiền của ngôi nhà nằm trên 2 con đường khác nhau.

Và nếu có 2 mặt tiền đều rộng rãi , đẹp và đều là đường lớn thì có thể phân ra làm 2 mặt bằng kinh doanh riêng biệt với nhau, Khi đó sẽ có thể khai thác được công năng kinh doanh tốt nhất, đem lại nhiều kết quả và doanh thu bất ngờ..

Những lưu ý khác về Phong thủy của nhà mặt phố

+ Bạn chú ý không chọn nhà phố có đường đâm thẳng vào cửa nhà , đây là điều tuyệt đối phải tránh, hoặc nếu đã quá thích ngôi nhà nó thì nên nhờ các thầy phong thủy trấn yểm.

+ Không chọn nhà đất thổ cư tại ngã ba đường, đây là điều cấm kị

+ Trước và sau khi Chọn 1 căn nhà bạn cần tham khảo sự tư vấn của thầy phong thủy để công việc làm ăn thuận lợi trong tương lai. Để tránh mất thời gian công sức, cũng như tiền bạc mà nếu nhà không ưng ý, hoặc không tốt cho gia chủ lại phải bán đi thì khả năng lỗ là rất lớn.

+ Nếu có thể hãy chọn mua nhà ở những vị trí Lô góc, mặc dù giá trị có cao hơn 1 chút so với những căn nhà thông thường nhưng để kinh doanh thì tuyệt vời.

+ Chọn nhà có mặt tiền rộng rãi, không nên mua nhà có mặt tiền quá bé.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây, các bạn khi có nhu cầu muốn mua nhà mặt phố sẽ biết được những chú ý quan trọng trong vấn đề phong thủy của ngôi nhà. Mọi chi tiết thắc mắc về các vấn đề liên quan đến nhà mặt phố, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Kinh nghiệm mua Nhà phố Hà Nội


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *