Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Tìm hiểu về Thiết kế Thiết kế Nhà mặt phố để kinh doanh thuận tiện

Thiết kế Nhà mặt phố để kinh doanh

Thiết kế Nhà mặt phố để kinh doanh tối ưu nhất trong giai đoạn 2019 – 2020

Bạn đang muốn sử dụng 1 căn nhà mặt đường cho việc phát triển các loại hình dịch vụ kinh doanh, nhưng lại chưa biết nên thiết kế căn nhà như thế nào để có thể bắt mắt và thu hút được lượng khách hàng lớn nhất, mang lại tối đa được lợi nhuận cho công ty – cửa hàng của mình.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những cách thiết kế nhà mặt phố để kinh doanh giúp mang lại nguồi lợi nhuận cao nhất nhé!

Tìm hiểu về Thiết kế Thiết kế Nhà mặt phố để kinh doanh thuận tiện
Tìm hiểu về Thiết kế Thiết kế Nhà mặt phố để kinh doanh thuận tiện

Ngoài việc có được vị trí nhà mặt phố phải thật đẹp, việc thiết kế căn nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh sản phẩm của bạn cũng như hợp với thị hiếu của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự tính toán và tỉ mỉ chi tiết.

Tuy nhiên , theo công năng sử dụng thì sẽ chia làm 2 loại chính gồm: Nhà phố chuyên biệt để kinh doanh và nhà phố sử dụng để ở, kết hợp kinh doanh và cho thuê mặt bằng. Cụ thể được thiết kế như sau:

Nhà mặt phố chuyên dùng kinh doanh

Với loại nhà này, bạn có thể tận dụng được hết không gian trong ngôi nhà để phục vụ cho việc bán hàng. Bạn hãy trang trí và thiết kế thật bắt mắt không gian tại tầng 1 để làm phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Tầng 1 này chỉ nên để 1 số mặt hàng nổi bật để khách chiêm ngưỡng mà thôi.

Còn những diện tích sử dụng của những không gian trên tầng 2, 3 thì bạn có thể dùng làm kho hàng hoặc văn phòng của nhân viên cũng ổn. Hoặc nếu thừa lại không gian của tầng nào, bạn cũng có thể tận dụng cho thuê lại mặt bằng cũng kiếm được số tiền kha khá mỗi tháng.

Đối với loại nhà này, thì thông thường sẽ được thiết kế thông sàn, để tối đa được phần diện tích sử dụng để kinh doanh, trưng bày sản phẩm, sắp xếp đồ đạc nội thật, tạo không gian cảm hứng mua hàng khi khách hàng tới xem.

Bất động sản để ở kết hợp kinh doanh

Loại nhà này bạn cần phải phân rõ ràng hai không gian riêng biệt. Một để ở, một để kinh doanh. Bạn nên lấy tầng 1 để làm công việc bán hàng nhằm kiếm thêm thu nhập. Còn các không gian của tầng trên, sử dụng như một căn nhà bình thường và các vật dụng trong nhà cần được bố trí sao cho mang lại sự tiện lợi nhất. Tầng 1 nên thiết kế bắt mắt nhằm thu hút khách hàng. Tầng trên để ở thì hoàn toàn không cần sự bắt mắt này. Nên chú ý, nếu sử dụng không hết không gian để ở, bạn có thể để làm kho hàng hoặc cũng cho thuê lại để kiếm thêm thu nhập.

Thường thì loại nhà ở này chủ nhà thường sẽ giữ lại 2 – 3 tầng trên để ở. Còn lại các tầng bên dưới của ngôi nhà sẽ được dùng để làm mặt bằng kinh doanh. Hoặc cho thuê lại mặt bằng cho 1 đơn vị khác với giá hấp dẫn.

Ảnh minh họa - Nhà mặt phố để ở kết hợp kinh doanh
Ảnh minh họa – Nhà mặt phố để ở kết hợp kinh doanh

Tất nhiên là tùy vào từng gia chủ, mục đích sử dụng của mỗi gia đình để có đưa ra được sự lựa chọn tối ưu khi khai thác Nhà mặt phố để có thể tận dụng được hết tiềm năng của căn nhà.

Không cần phải nhắc đến lợi ích của việc sử dụng nhà thổ cư để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như dùng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Hãy thiết kế thật khôn khéo và tinh tế để nhắm vào trúng đối tượng khách hàng mình nhắm đến và khiến cho họ nhớ đến thương hiệu kinh doanh của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc thiết kế nhà mặt phố để kinh doanh nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Phong thủy của Nhà mặt phố


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *