Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
kinh nghiệm lựa chọn Thuê nhà mặt phố để kinh doanh hiệu quả

Thuê nhà mặt phố để kinh doanh

Những điều cần chú ý khi Thuê nhà mặt phố để kinh doanh , kinh nghiệm tìm kiếm mặt bằng và đàm phám giá thuê hợp lý

Nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh hiện nay tại các thành phố lớn ở Việt Nam đang rất lớn. Chính vì thế có khá nhiều người có nhu cầu muốn thuê loại nhà này nhằm mục đích kinh doanh còn khá bỡ ngỡ không biết cần chú ý đến những điểm gì. Chính vì sự thiếu kinh nghiệm sẽ làm tăng chi phí cố định trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Và để khắc phúc vấn đề đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang bị cho mình kinh nghiệm tốt nhất khi thuê nhà mặt phố để kinh doanh.

kinh nghiệm lựa chọn Thuê nhà mặt phố để kinh doanh hiệu quả
kinh nghiệm lựa chọn Thuê nhà mặt phố để kinh doanh hiệu quả

Tìm kiếm thông tin về những vấn đề liên quan đến thuê bất động sản

Thông tin về căn nhà cho thuê rất quan trọng nếu như bạn muốn thuê được một căn nhà tốt, giá phải chăng để kinh doanh. Có rất nhiều nguồn giúp bạn tìm kiếm, trong đó phải kể đến là các phương tiện báo chí, báo giấy, qua người thân quen, qua Facebook, hoặc phổ biến nhất hiện nay là tìm trên mạng internet.

Hãy lựa chọn những trang web về bất động sản uy tín nhất ( ví dụ như: batdongsan.com.vn ,…. ) . Tại đây, những thông tin rao vặt, mua bán hay cho thuê mặt bằng với rất nhiều vị trí, mức giá khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thông tin phù hợp với mình nhất.

Tuy nhiên để giúp tiết kiệm thời gian trong khi tìm nhà, thì tốt nhất bạn nên đưa ra 1 số tiêu chí về nhà cần thuê như:

+ vị trí , khu vực.

+ khoảng diện tích , đặc điểm của căn nhà

+ khoảng tài chính dự định để thuê,…

Tiến hành khảo sát vị trí và mức giá thuê nhà mặt phố

Đây chính là việc cần làm tiếp theo sau khi tìm hiểu được những thông tin liên quan đến việc thuê nhà trên đây. Bạn hãy trực tiếp đến địa điểm mình ưng ý để tiến hành khảo sát. Bạn hãy xem nơi đấy có phù hợp với những yêu cầu của bạn về mục đích kinh doanh không.

Ví dụ: có gần đường lớn, gần khu vực đông dân cư hay không, người dân khu vực đó mức sống của họ như thế nào , nhà này trước đã có ai thuê chưa,……..  và một vài thông tin về chủ nhà lai lịch ra sao, đang làm gì,….

những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn sau này. Bởi mặt bằng đẹp đã quyết định tới 70% sự thành công của doanh nghiệp quy mô nhỏ. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà.

Thương lượng giá thuê nhà mặt phố để kinh doanh

Khi đã ưng ý hết tất cả những yếu tố cần thiết đúng như yêu cầu của mình, bạn hãy tiến hành thương lượng mức giá cả với bên chủ nhà.

Chú ý về giá thuê nhà theo tháng cùng với những dịch vụ đi kèm như điện, nước, internet, chi phí quản lý và những loại phí phát sinh khác để tránh được tối đa tình trạng tranh chấp trong tương lại khi tiến hành thanh toán.

Càng đàm phán những điều khoản, thông tin, yêu cầu của 2 bên càng rõ ràng thì sau này càng dễ làm việc với nhau lâu dài, cũng như không bị khúc mắc về vấn đề tài chính.

Tìm kiếm Thuê nhà mặt phố để kinh doanh
Tìm kiếm Thuê nhà mặt phố để kinh doanh

Kí hợp đồng thuê bất động sản

Hợp đồng thuê nhà đất là vấn đề cực kỳ quan trọng. Đây là giấy tờ pháp lí để bạn và chủ nhà cùng thực hiện. Bạn lưu ý nên đọc kỹ những điều khoản, dịch vụ, giá cả có trong hợp đồng xem có đúng với thỏa thuận trước đây giữa hai bên không rồi bạn mới ký tên. Vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của bạn sau này.

Cho dù bạn thuê nhà mặt phố để kinh doanh hay Sử dụng với bất kỳ mục đích gì thì những kinh nghiệm và chú ý chúng tôi đưa ra trên đây là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo và tìm cho mình căn nhà ưng ý nhất để tiến hành kí hợp đồng thuê ngay bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Thiết kế Nhà mặt phố chuẩn


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *