Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102

Nhà HXH là gì ???

Giới thiệu Nhà HXH là gì và những Thông tin cần biết về loại hình bất động sản tiêu biểu này.

Nếu bạn không phải là người am hiểu về BĐS hoặc không bao giờ để ý nếu không có ý định mua nhà thì chắc chắn sẽ không bao giờ biết đến loại hình nhà ở có cái tên rất lạ “ HXH”.

Và nếu chúng tôi đang khiến cho bạn cảm thấy tò mò thì hãy cố gắng một chút nữa, theo dõi hết bài viết ngày hôm nay để biết được thế nào là Nhà HXH cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình nhà ở này sở hữu.

Hình ảnh chụp minh họa về Nhà HXH là gì
Hình ảnh chụp minh họa về Nhà HXH là gì

Khái niệm về Nhà HXH.

Lượn qua một vòng các trang mua bán, trao đổi nhà đất hay BĐS thì bạn sẽ thấy hàng loạt topic nói về mua bán nhà HXH, những người kinh doanh trong ngành này sẽ không còn xa lạ nhưng khách hàng hoặc những người lần đầu tiếp xúc sẽ không thể biết loại hình nhà đặc biệt này

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, nhà hxh chính là từ viết tắt của cụm  “ nhà hẻm, xe hơi” ý nói đến một căn hộ nằm trong hẻm nhưng là hẻm lớn, có thể đi ô tô vào mà không ảnh hưởng gì tới việc di chuyển của người dân trong đó. Như chúng ta đã biết, tại các thành phố lớn thường có vô vàn những con ngõ, con hẻm sâu, nhà san sát nhau nhưng người dân ở trong đó chỉ có thể ở và di chuyển bằng xe máy chứ có xe hơi cũng không thể vào được.

Nhưng bên cạnh đó cũng không hề thiếu những khu có được bán kính mặt đường rộng, giúp cho người ta có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, thậm chí là đậu ở lề đường. Và nhà HXH chính là từ viết tắt của những căn hộ nằm trong hẻm rộng như vậy.

[XEM THÊM] :  Khái niệm Nhà ở cấp 4 là gì??

Vì sao nên lựa chọn Nhà hẻm xe hơi tại Hà Nội
Vì sao nên lựa chọn Nhà hẻm xe hơi ngay hôm nay

Những ưu điểm và lợi thế tuyệt đối của Bất động sản

Khi đã hiểu được nhà hẻm xe hơi rồi thì có lẽ bạn cũng đã dần đánh giá được về những ưu điểm lớn mà loại hình nhà ở này sở hữu, đơn giản như chúng ta có thể kể đến một số điều tuyệt vời như sau:

  • Đường rộng có thể đi ô tô vào: Theo khảo sát cho biết, người dân tại thành phố HCM và Hà Nội đều có nhu cầu mua ô tô rất lớn, có thể lên tới con số 70% – 80% cư dân có hộ khẩu ở các thành phố ấy. Tuy nhiên, không phải ai có điều kiện và nhu cầu cũng có thể mua vì nhà họ ở trong hẻm quá sâu, ngõ quá nhỏ nên không thể đi ô tô vào được, nếu gửi bên ngoài thì vừa xa, vừa tốn kém lại mất thời gian nên việc sở hữu một căn hộ tại HXH là điều rất tuyệt vời.
  • Giá thành hợp lý: Tuy không nằm ở đường lớn hay các khu đô thị nhưng HXH lại có ưu điểm lớn hơn các khu đó vì nó có giá thành rẻ hơn, nếu bạn đơn giản chỉ muốn tìm một chốn an cư không ồn ào, vừa rộng rãi lại yên bình mà không cần buôn bán lớn thì chắc chắn nhà hxh chính là lựa chọn rất tốt.

Tuy nhiên, nhà hxh lại có một nhược điểm nhỏ đó là ngõ chỉ có thể giúp bạn đi vào chứ không thể quay đầu, nên nếu bạn muốn quay ra thì lại cần đi tiếp để tìm một ngã 3 hoặc ngã 4 nào đó. Nhìn chung, nhà hxh là gì và những ưu điểm của nó sẽ là đề tài mà chúng ta sẽ tiếp tục bàn luận trong bài viết lần sau để có thể giúp quý vị hiểu rõ hơn về loại hình nhà ở này.

 ———————————- ———————————- —————————————

Theo dõi Cập nhât: TIN TỨC THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT 24H


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *