Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Danh sách Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu

Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu

Bảng xếp hạng những Công ty BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2017.

Vào dịp đầu tháng 3.2018 vừa qua, Vietnam Report đã chính thức đưa ra bảng xếp hạng 5 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất cả nước. Bên cạnh hàng  loạt các ông lớn thì những thương hiệu uy tín năm nay còn có thêm sự góp mặt của một số thành viên mới tham gia thị trường chưa lâu.

Danh sách Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu
Danh sách Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu

Top 8 thương hiệu BĐS uy tín nhất năm 2018

  • VinGroup

Đây là đơn vị liên tục dẫn đầu thị trường BĐS nói chung, trong đó có đầy đủ tất cả các phương diện, lĩnh vực và phân khúc như nhà ở thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị cao cấp, khu đô thị bình dân, các dự án nghỉ dưỡng…. với sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến tiện ích cùng hàng loạt các dịch vụ vượt trội khác. Hiện nay VinGroup đã và đang mang tới 44 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước với nhiều thương hiệu nhà ở, khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí khác nhau như VinHome, VinCity, VinPearl…

  • Đất xanh Group

Bắt đầu được thành lập vào năm 2003, với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn có 0.8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Cho tới năm 2017 đã có vốn điều lệ lên tới gần 3.000 tỷ đồng, số lượng nhân viên chạm mốc 2500. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ sau 15 năm phát triển. Với các chi nhánh trên khắp đất nước , đặc biệt là: Đất xanh miền bắc, Đất xanh miền trung và Đất xanh miền nam. Lấy uy tín, chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi , luôn tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Và trong nhiều năm vừa qua liên tục lọt vào top 1 – 2 đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam

  • Công ty Bất động sản Tuấn 123

Sẽ thật thiếu sót khi không kể tới đơn vị này, Tuấn 123 chuyên mua bán, cho thuê Bất động sản thổ cư tại Việt Nam. Là đơn vị có tiếng bậc nhất ở Hà nội trong giao dịch mua bán Nhà Mặt phố . Với số lượng gần 2.000 cán bộ nhân viên làm việc hăng say, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểm thị trường. Mỗi năm môi giới thành công hơn 3.000 giao dịch. Đây cũng là Công ty có tiếng trong đào tạo, hướng dẫn các môi giới chập chững vào nghề, với giáo án đào tạo bài bản nhất. Nét văn hóa độc đáo của công ty là điều thực sự gây ấn tượng.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 - 1 trong Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu
Công ty Bất động sản Tuấn 123 – 1 trong Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu
  • SunGroup

Không còn là cái tên xa lạ trên thị trường BĐS trong suốt 10 năm qua, Tập đoàn Mặt Trời đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại nhiều địa phương, đặc biệt là các vùng du lịch biển. Những công trình kiến trúc không chỉ mang tầm vóc và giá trị thương hiệu mà còn sở hữu lối kiến trúc độc đáo, lập hàng loạt các công trình kỷ lục và giúp cho SunGroup trở thành thương hiệu BĐS đáng tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế. Hàng loạt các dự án được SunGroup xây dựng và quản lý như Sun World, Ba Na Hill…

  • Công ty CPĐT và phát triển đô thị Việt Hưng.

Đây chính là đơn vị chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất Việt Nam Ecopark , đây cũng là dự án hiếm có mà khách hàng xếp hàng thâu đêm chờ mua nhà. Tính tới thời điểm hiện tại thì Việt Hưng vẫn là đơn vị làm tốt nhất trong phân khúc nhà giá rẻ, chất lượng cao mà không phải tập đoàn lớn mạnh nào cũng có thể duy trìn và lớn mạnh.

  • Tập đoàn Novaland

Novaland là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS đầu tiên tại Việt Nam.  Với hành trình gần 30 năm đầu tư, phát triển của mình thì cho tới nay đơn vị này đã có tới hơn 40 dự án cùng hàng chục ngàn sản phẩm nhà ở đã đi vào hoạt động, trong đó có các khu nghỉ dưỡng cao cấp và các khu đấy nằm ở vị trí đắc địa tại các thành phố lớn.

  •  Tập đoàn Cengroup

Cengroup được thành lập vào năm 2002, cho tới nay đã trở thành tập đoàn đầu tư lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, không chỉ được biết tới là đơn vị phân phối, mà còn là 1 trong những chủ đầu tư các dự án rất uy tín. Tính tới thời điểm 2018, đã có hơn 2.600 cán bộ nhân viên gắn bó với công ty. Cùng với Đất xanh Group là những đơn vị rất uy tín.

  • Thương hiệu BĐS Khang Điền

Khang Điền là cái tên cuối cùng trong top 8 Những Công ty BĐS uy tín hàng đầu tính đến giữa năm 2018. Với hàng loạt các dự án như Melosa Garden, Jamila…. Đã khiến cho thương hiệu này ghi được dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với khách hàng trên cả nước.

 

XEM THÊM: Tin tức Nhà đất


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *