Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
phối cảnh Quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài

Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài có tầm quan trọng như thế nào?

Đây là dự án thành phố thông minh do tập đoàn BRG và tập đoàn Sumitoro làm chủ đầu tư, nhằm mục đích kiến tạo nên một thành phố thông minh, hiện đại tại khu vực Bắc Hà Nội.

Việc tuyến đường Nhật Tân có vai trò rất lớn trong việc xây dựng lại cơ cấu quy hoạch của thành phố Hà Nội. Dự án có tổng giá trị hơn 4 tỷ USD, tọa lạc tại hai bên tuyến đường Nhật Tân và Nội Bài. Một khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn về mọi mặt, cùng với lợi thế mặt bằng diện tích rộng lớn. Cho nên chắc chắn sau khi quy hoạch xong, đây sẽ trở thành mảnh đất vàng để phát triển nhiều lĩnh vực.

phối cảnh Quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài
phối cảnh Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài

Yếu tố thuận lợi cho việc triển khai Dự án Nhật Tân – Nội Bài

Sau khi có quyết định chính thức về việc quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài thì hành động này đã được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về tầm quan trọng của nó. Việc quy hoạch chi tiết xây dựng 2 bên tuyến đường quan trọng này sẽ là động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế của khu vực. Từ đó sẽ liên kết để phát triển tổ hợp hệ thống các trung tâm tài chính, ngân hàng, trung tâm thương mại,khách sạn, bệnh viện cao cấp, công trình văn hóa và khu nhà ở chất lượng cao.

Yếu tố thuận lợi đầu tiên của Dự án Nhật Tân đó là sự có mặt của tập đoàn danh tiếng BRG. Sau đó là một hậu phương vô cùng vững mạnh là tập đoàn Sumitoro của Nhật Bản thì không có gì là không thể thực hiện được với 2 nhà đầu t, tư tài ba này. Toàn bộ diện tích quy hoạch của dự án lên đến 2,080 ha đã được BRG quy hoạch rất chi tiết 1/500 phân bổ đều 2 bên trục tuyến được Nhật Tân và Nội Bài.

Ý tưởng quy hoạch trục Nhật Tân –Nội Bài được lấy từ hình ảnh rồng đuổi ngọc,  nhằm tái hiện lại hình ảnh truyền thống của dân tộc. Với trục đường xương sống chính được chạy từ cao tốc sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội, còn đầu rồng thì quay về phía Hồ Tây và sông Hồng.

Sau khi hoàn thành Tuyến đường trọng điểm này, bộ mặt đô thị sẽ trở nên khang trang và hiện đại hơn. Nó giống như một chiếc cổng chào hoành tráng và xa hoa đón chào tất cả mọi người đến với thành phố Hà Nội xinh đẹp. Tất cả tạo nên một khung cảnh hết sức hài hòa và càng làm tô điểm thêm giá trị cho mảnh đất tiềm năng này.

[XEM THÊM] :  Dự án đường vành đai 2.5

Hình ảnh thực tế - Quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài
Hình ảnh thực tế – Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài

Trục đường Nội Bài mở ra một viễn cảnh tươi sáng cho thành phố.

Tập đoàn BRG đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết cho dự án  này. Bởi đây là dự án mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với thủ đô Hà Nội và đất nước.

Quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài góp phần tạo nên hình ảnh của một đất nước Việt Nam giàu tiềm năng và hiếu khách. Đây được coi là cửa ngõ của Việt Nam chào đón thế giới đến với chúng ta, vì vậy chúng ta phải chào đón họ bằng một dự án thật hoành tráng như vậy.

—————————— —————————- ——————————-

Website thông tin Nhà Đất 24h tại đây


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *