Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Hướng nhà cho người mệnh Hỏa tốt nhất

Chọn Hướng nhà cho người mệnh Hỏa

Chọn Hướng nhà cho người mệnh Hỏa để đón tài lộc

Quá trình tìm những căn nhà phù hợp cho mỗi người đều không thể thiếu được bước chọn hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ sao cho tốt nhất.

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các cách chọn hướng nhà theo phong thủy để đón tài lộc, khiến cho gia chủ có thể có được những sự may mắn nhất khi đến sống tại căn nhà mình đã lựa chọn.

Chúng tôi sẽ đi từ những hướng tốt nhất, đến những hướng xấu để các bạn có thể tùy vào tình hình cụ thể và khả năng của mình để lựa chọn được những căn nhà phù hợp nhất.

 Hướng nhà cho người mệnh Hỏa tốt nhất

Người mệnh Hỏa hợp với hướng nào nhất

Nếu như những người mệnh Hỏa muốn lựa chọn hướng nhà thuận cho đường công danh, tài lọc hay hôn nhân, tình duyên thì hướng Chính Đông là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thuộc hướng tốt cho những người Mệnh Hỏa, hướng Đông thuộc Mộc nên tạo được sự tương sinh khiến cho chủ nhân của căn nhà sẽ được trợ giúp rất nhiều về con đường sự nghiệp, làm ăn. Đặc biệt với những người làm công việc kinh doanh và buôn bán, hướng nhà này chắc chắn sẽ đem lại tài lộc lớn trong tương lai.

Ngoài ra, hướng nhà phía Đông đối với người mệnh Hỏa còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những mục đích mua nhà muốn thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày, gặp được sức khỏe tốt, hóa giải mọi điều dữ thành lành nhanh chóng, và có thể thu được những thành công rực rỡ.

Hướng Chính Đông – cho cuộc sống thoải mái

Tuy không thể bằng được Hướng Chính Đông, Hướng chính Nam dành cho hướng nhà của các gia chủ có mệnh Hỏa cũng là một cơ hội tuyệt vời khiến cho họ có được những thành công trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc.

Là một hướng đón khí hậu tốt nhất tại Việt Nam nên với hướng Chính Nam này, gia chủ không những sẽ mang lại được khí vượng cho gia đình mình, mà còn đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho những thành viên trong gia đình của mình với căn nhà nằm hướng Chính Nam.

Các hướng nhà mà Gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn được

Đó là hướng Chính Tây. Nếu không muốn nói là hướng xấu thì đây thực ra cũng không hẳn là một hướng mà những người mệnh Hỏa không thể lựa chọn.

Một khi bạn đã lỡ quyết định chọn hướng này với căn nhà của mình, hoặc do điều kiện của bản thân mà phải bắt buộc chọn hướng Chính Tây để mua nhà, thì hãy sử dụng những chiêu hóa giải điểm xấu về phong thủy đối với hướng nhà cho người mệnh Hỏa được coi là hơi xấu này.

Tham khảo kỹ những ý kiến của những chuyên gia về tư vấn phong thủy nhà đất cho một ngôi nhà hướng Tây dành cho người mệnh Hỏa để họ có thể đưa ra cho bạn những chú ý về cách bày trí đồ đạc bên trong căn nhà sao cho giảm bớt được tính xấu cũng như mang đến cho các thành viên trong gia đình sức khỏe, công việc ổn định nhất.

Chi tiết nhất về cách xác định Hướng nhà cho người mệnh Hỏa phù hợp

Hướng nhà xấu nhất mà người mệnh Hỏa cần tránh

Những người mệnh Hỏa thì chắc chắn không nên lựa chọn hướng Chính Bắc cho căn nhà mới mua của mình. Theo phong thủy, hướng Bắc sẽ xung khắc với gia chủ Mệnh Hỏa nên đã không thể trợ giúp gì được cho sự thăng tiến và phát triển của gia chủ, mà còn mang lại nhiều điềm xấu xét trên phương diện của phong thủy.

Vấn đề sức khỏe, sự nghiệp, tình ái của gia chủ cũng như những người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, tuyệt đối bạn không nên chọn những căn nhà hướng chính Bắc nếu là mệnh Hỏa.

Trước khi quyết định mua căn nhà cho mình, bạn nên tham khảo kỹ càng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi ra quyết định. Với bài viết chọn hướng nhà cho người mệnh Hỏa  trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức thực sự bổ ích để bạn có thể lựa chọn được cho mình những căn nhà với hướng phù hợp. Chúc các bạn thành công.

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Kim hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thổ hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thủy hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh mộc hợp với hướng nào???


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *