Hỗ trợ bán nhà: 0987.23.1102
Hướng dẫn chi tiết nhất Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Cách Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim bạn cần biêt

Hướng nhà liên quan mật thiết đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hướng tốt thì khí vận của gia đình với thịnh vượng được. Vậy bạn có biết cách để có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp hay không?

Bài viết dưới đây xin đưa ra cho bạn các các phương pháp chọn hướng nhà cho người mệnh Kim để có thể mang đến những điều may mắn, cùng tài lộc cho ngôi nhà nhé.

Hướng dẫn chi tiết nhất Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Tầm quan trọng của viêc chọn hướng nhà trong phong thủy Bất động sản

Tài lộc, may mắn, cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, chính là những điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Vậy nên, với một việc lớn, hệ trọng của đời người đó chính là mua nhà, thì chắc chắn việc chọn hướng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ là một điều vô cùng quan trọng.

Bởi vì không những đem lại những điều mà mọi người mong ước như trên, mà hơn thế nữa, sẽ làm tăng vận khí cùng sự thoải mái trong tâm linh. Hướng nhà phù hợp với gia chủ được thể hiện ở nhiều điểm: Hướng hợp và không hợp.

Hướng nhà cho người mệnh Kim mang lại tài vận tốt

Theo phong thủy bất động sản và Ngũ Hành, người mệnh Kim, cho dù làm nhà, mua nhà hay chọn hướng ngồi làm việc, thì hướng chính Đông và Chính Tây là hai hướng vô cùng tốt.

Hai hướng này tuy đối với khí hậu ở Việt Nam thì hoàn toàn bất lợi do đều đón ánh nắng chói chang vào ban ngày mà hoàn toàn không hưởng được trọn vẹn luồng gió thổi mát lạnh của hướng Đông Nam, thế nhưng, nếu gia chủ của căn nhà thuộc Mệnh Kim thì không nên bỏ qua hai hướng chính này để có thể có một sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát tài, bệnh tật đều tai qua nạn khỏi, không bị chịu ảnh hưởng quá nhiều của những điều xấu liên quan đến phong thủy của ngôi nhà.

Ngoài việc chọn các hướng nhà cho người mệnh Kim để sinh tài vận, các bạn cũng nên lưu ý về việc chọn vị trí của căn nhà. Nếu như có điều kiện, hãy thiết kế thêm tầng hầm cho căn nhà của mình, hoặc chọn nhà dưới mặt đất để tính Kim phát triển được nhiều hơn (Thổ sinh Kim).

Ngoài ra, việc bạn lựa chọn căn nhà có tầng hầm hoặc nhà trên mặt đất (không phải chung cư), tính Thổ trong Kim sẽ giúp giảm bớt tính cứng rắn của Kim, đem lại cho bạn cuộc sống tốt nhất.

Những hướng nhà không hợp đối với người mệnh Kim

Ngoài các hướng nhà cho người mệnh Kim mang lại tài vận cho gia chủ, các hướng nhà bạn không nên mua hay xây dựng vì có thể gây ra nhiều vấn đề xấu do không hợp phong thủy, đó chính là hướng Chính Nam và Chính Bắc.

Các hướng này đều phạm và kỵ phong thủy, nên dù căn nhà có được bán với mức giá rẻ, bạn cũng không nên mua. Với những căn nhà này, khi gia chủ mệnh Kim lựa chọn, chắc chắn do dương khí quá vượng sẽ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển, sinh khí tốt cho cả gia đình, thậm chí có thể hủy hết những điều tốt đẹp mà bạn đang có.

Nhưng nếu đã lỡ chọn mua thì bạn cũng có thể lựa chọn những cách hóa giải cho việc lựa chọn này bằng cách tham khảo các chuyên gia về phong thủy và bày trí các đồ vật bên trong căn nhà sao cho hợp lý và át đi hết những phần xấu do chọn sai hướng nhà.

Bí quyết Hướng dẫn chi tiết nhất Chọn hướng nhà cho người mệnh Kim - Đầy đủ nhất

Một số phương pháp chọn nhà hợp phong thủy với người mệnh Kim.

+ Đối với những gia chủ có năm sinh thuộc Chấn, Tốn, Khảm, Ly thì nên chọn các căn nhà có hướng Đông để tứ trạch phát triển và mọi sự tốt đẹp.

+ Đối với những gia chủ thuộc các quẻ như Đoài, Càn, Khôn, Cấn thì nên chọn các căn nhà có hướng Tây để vận khí được phát triển.

Trên đây là những lời khuyên về cách chọn hướng nhà cho người mệnh Kim để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính chất cũng như tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà hợp với phong thủy, từ đó lựa chọn được những căn phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Hỏa hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thổ hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh Thủy hợp với hướng nào???

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Người mệnh mộc hợp với hướng nào???


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *